Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: 01655 012 222

Nguyễn Hoài Hương

18-08-2015
Giảng viên
Ẩm thực 24h
Ẩm thực Việt
7 Năm
9A3 Ngõ 7 Kim Mã Thượng - Ba Đình - Hà Nội

Cắm hoa là một nghệ thuật và người cắm hoa là một nghệ sĩ và để truyền đạt được nghệ thuật đó cho học viên là cả một tài năng. Đó là những gì Ẩm thực 24h nói về cô giáo Nguyễn Hoài Hương – một trong những Giảng viên tâm huyết, yêu nghề và có chuyên môn cao.

Bản thân đã từng được đào tạo bài bản về cắm hoa theo phong cách châu Âu, cô đã từng làm việc tại nhiều shop cắm hoa nổi tiếng tại Hà Nội trong đó có shop hoa Calvin Phương – Hai Bà Trưng.

Sau thời gian tìm tòi, học hỏi nâng cao kỹ năng, cô giáo Nguyễn Hoài Hương đã tự tay mở một shop hoa online để phục vụ niềm đam mê của mình. Được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng, chị đã mở cửa hàng hoa riêng của mình có tên Blue Sun ở Hồ Đắc Di kết hợp với các dịch vụ thiệp handmade, hoa gấu bông… và các món quà nghệ thuật khác. Cho đến nay, shop hoa của chị đã được rất nhiều người biết đến và lựa chọn để đặt những lẵng hoa nghệ thuật phục vụ cho các sự kiện của cá nhân, công ty.

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực cắm hoa nghệ thuật, chị luôn không ngừng học hỏi, cống hiến nâng cao tay nghề của mình. Hiện nay, vừa làm chủ cửa hàng cắm hoa, chị vừa giảng dạy tại Trung tâm Ẩm thực 24h. Với chị việc truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các học viên là niềm vui mà không phải ai cũng có cơ hội.