Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: 01655 012 222

Trần Viết Tuấn

18-08-2015
Giảng viên
Ẩm thực
Món Âu
9A3 Ngõ 7 Kim Mã Thượng - Ba Đình - Hà Nội

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gốc Hà Nội, cả bố và mẹ đều là giáo viên nhưng ngay từ nhỏ anh đã đam mê với việc chế biến các món ăn. Ngay khi tốt nghiệp phổ thông, anh đã tham gia khóa đào tạo bếp và thực hiện niềm đam mê của mình suốt 5 năm để từ vị trí nhân viên rồi lên tổ trưởng Bếp ở Press Club.

Không ngừng học hỏi và cống hiến, anh luôn giữ vị trí bếp trưởng ở các nhà hàng khách sạn trên cả nước như trên Du thuyền Potomax, Sunspa Resort Quảng Bình, Đại sứ quán Angieri, khách sạn Lecanort, khách sạn Sheraton… Và bây giờ thầy đang truyền đạt lại những gì mình có, mình học hỏi được cho các thế hệ học viên khi đứng lớp giảng dạy tại Ẩm thực 24h.

Nhiệt tình, tận tâm, khả năng chuyên môn cao và yêu nghề là những từ học viên luôn nhắc đến khi nói về thầy. Khi được hỏi bí quyết nào làm nên thành công hiện nay, thầy chia sẻ: “ Muốn có được những món ăn ngon thì phải hiểu biết về gia vị”. Đó chính là kinh nghiệm từ bản thân thầy muốn nhắn nhủ tới thế hệ học viên của mình muốn theo nghề bếp.